[Qui Nhơn] Ngày 2: Kỳ Co – Đảo Thiên Đường

Bãi biển Kỳ Co

Theo lịch trình hôm nay, buổi sáng tụi mình đi Eo Gió – Nhơn Lý, buổi chiều thì vòng về Nhơn Hải.

Mình thức dậy lúc 6:00, làm vệ sinh, đợi 2 bạn nam kia làm vệ sinh xong rồi cả bọn đi ăn sáng. Ghé bún chả cá Ngọc Liên trên đường Nguyễn Huệ, tụi mình làm mỗi đứa 1 tô, tổng cộng hết 75,000đ.

Bún chả cá Ngọc Liên
Bún chả cá Ngọc Liên

Ăn sáng xong, tụi mình chở anh Giang đến trạm y tế gần đó thay băng. Mình và Nguyên sang quán café bên đường, vừa nhâm nhi café vừa đợi anh Giang. Mình uống café sữa – 13,000đ. Nguyên uống café đá 12,000đ. Trong lúc uống, tụi mình tranh thủ hỏi chị chủ quán đường đến Eo Gió – Nhơn Lý và được chị chỉ rất tận tình. Anh Giang thay băng xong cũng sang uống ly café sữa rồi cả đám mới lên đường.

Dọc đường đi, tụi mình cứ hỏi chừng người dân để hỏi đường đi. Cuối cùng cũng tới được Eo Gió ở Nhơn Lý. Nhưng khi đến nơi, tụi mình phát hiện ra là có một hộ nhà dân ở dưới chân Eo Gió kinh doanh dịch vụ tham quan đảo Kỳ Co. Nghe cô chú chủ dịch vụ quảng cáo rằng đảo rất đẹp, giá tiền chỉ 300,000đ/ khách, đã bao gồm cả đồ ăn trưa bao no (không bao gồm bia, nước ngọt), mà trong mái hiên còn có 1 cặp vợ chồng và 1 nhóm 3 bạn cũng chờ đủ khách để đi tour ra đảo Kỳ Co này, thế là tụi mình đồng ý đi luôn.

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn đường đi chi tiết + một số hình ở Kỳ Co trong bài viết này nha :D.

Bãi giữ xe ở dưới chân Eo Gió
Bãi giữ xe ở dưới chân Eo Gió

Từ chỗ để xe xuống bến thuyền ven biển, đi bộ khoảng 5 phút. Tụi mình tới nơi xong đứng chờ chú chủ thuyền đi chuẩn bị thuyền và áo phao. Con trai chú chèo thuyền thúng vào bờ đón tụi mình ra thuyền của chú ở ngoài. Và thế là chuyến tham quan Kỳ Co – Đảo Thiên Đường bắt đầu.

Bãi biển Kỳ Co
Bãi biển Kỳ Co

Lênh đênh trên biển khoảng 45 phút, mình có hơi say sóng vì sóng biển khá mạnh. Đảo Kỳ Co hiện ra từ xa đã đẹp 1 cách ngoạn mục. Càng đến gần, biển càng trong và càng xanh hơn.

Đảo Kỳ Co
Bạt mà cha con ông chủ thuyền dựng tạm

Vừa đến đảo, tụi mình ở trên thuyền đợi xíu, hai cha con ông chủ lên bờ để dựng bạt trước. Đợi 1 tí, tụi mình lại được con ông chủ chèo thuyền thúng ra đón vào đảo. Tụi mình không mang theo đồ bơi, nên chỉ đi dọc bãi biển vọc nước, chụp hình.

Đảo Kỳ Co
Đảo Kỳ Co
Đảo Kỳ Co
Đảo Kỳ Co
Đảo Kỳ Co
Đảo Kỳ Co
Đảo Kỳ Co
Đảo Kỳ Co
Đảo Kỳ Co
Đảo Kỳ Co

Chơi chơi 1 lúc, trời cũng xế trưa, cha con ông chủ tàu cũng đem đồ ăn trưa đến. Nhìn cha con ông chủ thoăn thoắt chuẩn bị chuyên nghiệp mà mình thật sự ngạc nhiên. Chú chủ thuyền mang cả 1 tấm lót dày, sạch sẽ, trải ra tấm bạt trước, rồi mới bưng đồ ăn ra, để trên đó. Chú bảo: “nãy giờ mọi người ra biển, đi vào bạt, rồi người lạ đi qua đi lại, bạt dơ rồi, sao để đồ ăn được.”

Trải tấm lót đồ ăn xong, mọi người góp tay, bày đồ ăn ra. Mực hấp, ốc luộc, cá hồng chưng, cháo hàu – nhum, Coca, bia Tiger. Ngoài ra còn có đủ loại nước chấm, tăm, khăn giấy, đá, nước lọc, muỗng đũa, chén đĩa… Nói chung là theo mình thì không thiếu thứ gì. Mọi thứ không chỉ đủ mà còn đầy, dư, thừa. Gia đình ông chủ nấu đồ ăn đúng là bao no. Tụi mình ăn ốc và mực trước, rồi đến món cá hồng. Còn nồi cháo tụi mình không ăn, để dành chiều lặn ngắm san hô về xong ăn sau. Ốc có nhiều loại: ốc trăng, ốc đá, ốc mũ, ốc hoàng hậu.

Bàn đồ ăn hoành tráng
Bàn đồ ăn hoành tráng
Ốc đủ loại luộc - Đảo Kỳ Co
Ốc đủ loại luộc – Đảo Kỳ Co
Cá Hồng chưng - Đảo Kỳ Co
Cá Hồng chưng – Đảo Kỳ Co
Mực hấp - Đảo Kỳ Co
Mực hấp – Đảo Kỳ Co
Chú thủ thuyền
Chú thủ thuyền

Ăn no nê xong, mọi người cùng nhau thu dọn, xong đi chụp hình một lúc trong khi chờ cha con ông chủ dọn dẹp bạt mang lên thuyền trước. Khoảng 30 phút sau, mọi người cùng quay lại thuyền để đi đến Hòn Sẹo lặn ngắm san hô. Từ Kỳ Co đến Hòn Sẹo khoảng 30 phút.

Khi đến Hòn Sẹo, chú chủ thuyền đưa mỗi người một đôi vớ, chú bảo: “mang vào để có đứng trên san hô cứng cũng không đau chân.” Mỗi người được phát một cái áo phao và một cái kính lặn, riêng các bạn nữ còn được phát thêm một cái phao bơi nữa. Kính lặn này có thể giúp thu ngắn tầm nhìn, tức là ví dụ san hô ở cách mắt mình 2m thì kính này giúp mình cảm thấy san hô chỉ cách mình 1m. Nó phóng lớn hình ảnh trước mặt.

Tới phần lặn ngắm san hô này, mình và Nguyên đều không cầm lòng được nên xuống nước luôn. Cảm giác bơi bơi trong nước, úp mặt xuống ngắm san hô rất rất là thích luôn. San hô cũng cực đẹp. Đã thế mình còn thấy mấy con cá nhỏ, nhiều màu, bơi bơi theo đàn, tuyệt đẹp. Tàu của chú chủ thuyền đậu ở xa bờ, mà san hô thì phải bơi vào gần gần bờ xíu mới thấy được rõ và đẹp.

Chú chủ thuyền rất dễ tính, mọi người muốn chơi lặn ngắm bao lâu thì tùy, chừng nào mệt thì chú chở về. Tụi mình bơi khoảng 1 tiếng rồi lên lại thuyền quay về bờ.

Đến bờ, tụi mình được dẫn về nhà chú, tắm nước ngọt, thay đồ. Trong lúc tụi mình tắm thì cô chủ tranh thủ hâm nồi cháo. Cô chủ còn tranh thủ đem mớ mực 1 nắng ra chào hàng, hỏi cả đám ăn không. Mực cũng nhỏ nên tụi mình gọi 5 con. Có mấy bạn thèm món ốc luộc ban trưa, thế là gọi thêm 2kg ốc luộc nữa. Bữa ăn kết thúc với 370,000đ cho mỗi thành viên.

Đây là thông tin liên hệ đặt tour cho bạn nào muốn khám phá Kỳ Co

Thông tin liên hệ đi tour Kỳ Co
Du lịch biển Xuân Trung – Kỳ Co
Thông tin liên hệ đi tour Kỳ Co
Du lịch biển Xuân Trung – Kỳ Co

 

Ăn uống no say, cả bọn kéo nhau ra Eo Gió tham quan, chụp hình. Chỗ Eo Gió khá đẹp, dù nước biển không trong xanh lắm. Nghe bảo là ra xa bờ 1 xíu cũng có thể lặn ngắm san hô. Mình thấy có vài nhóm dựng lều, chắc là ở lại cắm trại qua đêm ở đây luôn.

Eo Gió - Nhơn Lý
Eo Gió – Nhơn Lý
Eo Gió - Nhơn Lý
Eo Gió – Nhơn Lý
Eo Gió - Nhơn Lý
Eo Gió – Nhơn Lý

Kế bên Eo Gió có 1 cái chùa mà có 2 tượng Phật đâu lưng vào nhau. Đáng lẽ tụi mình cũng sang đó tham quan, nhưng vì ham ngắm hoàng hôn trên cầu Thị Nại hơn, nên tụi mình đứng trên đỉnh Eo Gió chụp chung với tượng Phật thôi rồi đi về.

Tượng Phật gần Eo Gió
Tượng Phật gần Eo Gió
Tượng Phật gần Eo Gió
Tượng Phật gần Eo Gió

Chạy hết tốc lực để đến được cầu Thị Nại vừa kịp hoàng hôn, cực đẹp luôn.

Hoàng hôn trên cầu Thị Nại
Hoàng hôn trên cầu Thị Nại
Hoàng hôn trên cầu Thị Nại
Hoàng hôn trên cầu Thị Nại
Hoàng hôn trên cầu Thị Nại
Hoàng hôn trên cầu Thị Nại

Ngắm hoàng hôn xong, tụi mình chạy về khách sạn tắm rửa, nghỉ ngơi xíu rồi đi café ven biển tiếp. Lần này tụi mình chọn quán Surf Bar. Quán làm ngay trên bãi cát với cách bày trí khá đơn giản, đẹp mắt. Tụi mình uống 1 trái dừa và 2 ly sinh tố chanh dây hết 97,000đ. Ngay khi gọi món thì nhân viên thu tiền trước luôn rồi mới mang nước ra sau. Mình thấy món sinh tố chanh dây của mình khá ngon.

Ngồi uống nước tám chuyện 1 hồi xong tụi mình đi tiếp quán bánh xèo tôm nhảy Gia Vỹ ở 14 Diên Hồng để ăn thử món đặc sản này.

Bánh xèo tôm nhảy Gia Vỹ - 14 Diên Hồng
Bánh xèo tôm nhảy Gia Vỹ – 14 Diên Hồng
Bánh xèo tôm nhảy Gia Vỹ - 14 Diên Hồng
Bánh xèo tôm nhảy Gia Vỹ – 14 Diên Hồng

Tụi mình gọi 1 phần bò và 1 phần tôm. Bột bánh tuy dày nhưng vẫn giòn rụm. Bánh nào cũng đầy nhân, rất chất lượng. 1 phần gồm 2 bánh, 39,000đ.

Bánh xèo tôm nhảy Gia Vỹ - 14 Diên Hồng
Bánh xèo tôm nhảy Gia Vỹ – 14 Diên Hồng
Bánh xèo tôm nhảy Gia Vỹ - 14 Diên Hồng
Bánh xèo tôm nhảy Gia Vỹ – 14 Diên Hồng

Ăn uống no nê, tụi mình về khách sạn soạn đồ trước để sáng mai trả phòng, gửi đồ tại khách sạn rồi đi chiến tiếp Vịnh Xuân Đài, Bãi Ôm, Bãi Rạng, xong về lấy đồ là ra bến xe đi Phú Yên luôn.

BONUS THÊM TẤM ẢNH SỐ PHONE.

Thông tin liên hệ đi tour Kỳ Co

Advertisement

54 Comments Add yours

 1. Jason Nguyễn says:

  Cảm ơn bạn đã post bài !
  Từ TPHCM muốn ra tham quan nơi này thi tui phải dùng phương tiện nào thì tiện nhứt và thời gian bao lâu ?

  1. Nguyen Le says:

   Hi bạn,
   Từ TP.HCM bạn có thể đi máy bay tới Sân bay Qui Nhơn. Thời gian bay khoảng 60 phút.
   Tới sân bay Qui Nhơn, bạn bắt bus đi vào trung tâm thành phố khoảng 45-60 phút.
   Từ trung tâm thành phố, thuê xe máy đi đến Eo gió – Nhơn Lý khoảng 30 phút.
   Từ Eo gió, bạn thuê tàu đi tới đảo khoảng 45 phút.
   Tổng thời gian từ HCM đến Kỳ Co khoảng 4 tiếng.

   1. Nga Bui says:

    Chỗ Eo gió có gửi xe ko bạn? Bên Đảo Kỳ Co có nhà dân cho ngủ lại đêm hay có cho thuê lều cắm trại ko nhỉ? Có xe rước từ Quy Nhơn thay vì mình phải thuê xe ko bạn?

   2. Nguyen Le says:

    Hi Nga, chổ Eo gió có bãi gửi xe máy và xe hơi luôn. Còn về việc thuê lều trại thì mình có luôn nhé. Vì hôm bữa mình không có nhu cầu nên quên hỏi. Chỉ nghe chú chủ tàu nói có vài nhóm cắm trại ở đây và ở đây có 1 cái giếng nước ngọt để tắm lại sau khi tắm biển.
    Vì kỳ co còn rất hoang sơ, chưa phát triển du lịch nhiều nên chưa có xe rước từ Quy Nhơn nhé. Bạn chịu khó thuê xe để đi tới đây.

 2. Bạn ơi cho mình hỏi mình muốn đi tự túc ra Kỳ Co, ko ghép, ko đi tour chi cả, có cách nào ko, và giờ giấc thế nào vì mình chỉ muốn đi trong ngày rồi chiều về, ko ở lại tối và qua đêm trên đảo! Thanks!

  1. Nguyen Le says:

   Hi bạn,

   Sorry vì reply bạn trễ.
   Kỳ Co cách đất liền khoảng 30-45p đi bằng tàu, nên nếu bạn muốn ra đó tự túc, bạn phải có tàu, và biết đường để đi tới đó.

   Còn về tour, thì cũng là sáng đi chiều về, có người lái tàu cho mình ra, bao ăn uống luôn. Mình nghĩ bạn nên suy nghĩ tới việc đặt tour nhé.

   Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ

 3. ms Di says:

  Đang lăn tăn không biết chọn tour nào, đọc đc bài của bạn quyết định luôn sẽ đi kỳ co, nhìn đẹp thật đấy và sẽ đặt tour mà bạn chia sẻ 😀 , à, b cho mình hỏi, giao thông quy nhơn có chặt không, vì đợt này mình đi vs mẹ vs 1 đứa em chưa biết đi xe máy, định kẹp 3 vi vu đến đấy 😦

  1. Dan Pham says:

   Chào bạn,

   Lần mình đi Quy Nhơn cũng là đi 3 người, nhưng tụi mình thuê 2 xe máy. Mình đi vòng vòng mấy điểm tham quan cũng chưa gặp công an bao giờ. Tuy nhiên mình vẫn khuyên bạn là nên đi 2 xe (ví dụ mẹ bạn chạy 1 xe, bạn chở em của bạn) để phòng trường hợp bất trắc thôi. Đi đến một địa điểm lạ thì cẩn thận vẫn hơn :).

   Cheers,
   Dan

   1. Hoa Co Muc says:

    Chu chủ thuyền là Ba e đó. ..Cảm ơn bài viết của a nhé. ..thanks

   2. Thao Ngan says:

    @ Hoa Co Muc: bạn ơi, nhóm mình 9 người tính ra Kỳ Co ngày 03-09-16, bạn có thể cho mình sđt của chú chủ thuyền để mình book trước được không ạ. Hì, mình cám ơn nhiều nhé..

   3. Nguyen Le says:

    Hi Thao Ngan,

    Trong bài viết của mình có 1 tấm hình chụp số phone. Trong những cmt cũng có cmt số phone đó bạn. Nếu bạn không thấy, bạn có thể click vào hình: https://wegotoday.files.wordpress.com/2015/08/image1.jpg?w=640 nhé.
    Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ

 4. chipmaikhoi says:

  Mình cũng đi Qui Nhơn 2 lần, nhưng chưa đi Kì Co bao giờ, thấy Bạn giới thiệu qua cũng thích lắm, nhưng không biết đi đến đấy có phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ không ? Nhóm Mình dự định đi gần cuối tháng 05/2016 gồm 9 người lớn + 3 trẻ nhỏ ( 9t, 3t, 2t). Mình chỉ ngán cái đoạn lênh đênh trên biển 45 – 60 phút, vì trong gia đình hết phân nữa là đi xe dở rồi, đừng nói gì đến đi tàu (say song là cực kỳ đấy), đó là chưa nói đến đi trên tàu của dân làm du lịch tự phát nầy có đảm bảo an toàn không? Mình thích đi Biển nhưng cũng rất sợ Biển vì Mình không biết …..bơi.

  1. Dan Pham says:

   Chào bạn,

   Theo lời bạn nói thì rất tiếc là mình nghĩ gia đình bạn không nên đi 😦 vì:
   1) Thời gian đi thuyền lâu mà sóng nhiều, thuyền dập dền nên rất dễ bị say sóng.
   2) Có thêm đoạn trung chuyển từ đất liền ra thuyền, và từ thuyền vào đảo. 2 chuyến này đều phải dùng thuyền thúng, khó giữ thăng bằng lắm.

   Cheers,
   Dan

   1. chipmaikhoi says:

    Cám ơn Bạn vì đã thông tin cho Mình, vậy phải chọn nơi lành nhất mà đi : Đền thờ Quang Trung, Trại Phong Tuy Hòa, Mộ Hàn Mặc Tử (nơi nầy Mình đã đi rồi nhưng đa số gia đình của Mình chưa đi) và đành ngậm ngùi ngắm Kì Co qua hình ảnh của Bạn đã giới thiệu thôi. Nghe Bạn nói ngắm hoàng hôn trên Cầu Thị Nại đẹp, chắc sẽ có một buổi chiều Mình sẽ đưa gia đình của Mình ra đây để kết hợp ngắm Đầm Thị Nại và ngắm ….Cầu luôn, ít gì cũng nghe nói chiếc Cầu nầy dài hơn 2Km mà, phải chạy trên chiếc cầu nầy để bỏ công đi 800km ra đây chứ, phải không Bạn. Bạn có thể góp ý cho Mình : khoảng mấy giờ thì nên có mặt ở Cầu để kịp ngắm hoàng hôn. Mình sẽ ở Qui Nhơn 4 đêm, ngày đầu tiên đến sân bay lúc 8h sáng, còn sớm để nhận phòng nên dự định sẽ thuê xe 16 chỗ đưa cả gia đình từ Sân bay đi thẳng Đền thờ Quang Trung (Hầm Hô gần đấy nhưng để suy nghĩ có cần đi không, vì thấy ở đấy chủ yếu là Suối, Đá và rừng cây, không phù hợp lắm với 2 em nhỏ phải đi bộ nhiều ), 2 đêm đầu Mình chọn một khách sạn trên đường An Dương Vương để có thể dạo quanh TP Qui Nhơn và các điểm lân cận (không biết từ đây đi đến Cầu Thị Nại xa lắm không nhỉ ?), 2 đêm còn lại gia đình Mình sẽ hoàn toàn relax tại Bãi Tràm Hideaway ( Phú Yên) lúc đấy là chỉ ăn, ngủ, tắm biển …rồi đi thẳng ra sân bay về thôi. Đi chơi như Bạn mới là thích, chứ như Mình vướng bận gia đình trẻ nhỏ, đi đâu cũng phải cân nhắc, làm sao có được thú vui chơi khám phá như Bạn. Ôi ! Tiếc thật.

   2. Dan Pham says:

    Chào bạn,

    Mình nghĩ bạn vẫn nên đi Hầm Hô, vì từ cổng mua vé, bạn chỉ phải đi bộ khoảng 100m để đến 1 bến thuyền và thuê thuyền đi thẳng vào phía trong. Bạn có thể tham khảo bài này về đoạn đường tham quan Hầm Hô: https://wegotoday.wordpress.com/2015/08/23/qui-nhon-ngay-1-kham-pha-ham-ho/.

    Từ đường An Dương Vương đến cầu Thị Nại cũng không xa lắm, bạn có thể xem Google Map để check chính xác khoảng cách rồi canh thời gian ra ngắm hoàng hôn. Thời điểm chính xác thì mình nghĩ là chắc không có, vì thời gian mặt trời mọc – lặn cũng khác nhau theo mùa mà bạn. Lúc trước thì tụi mình ngắm hoàng hôn khoảng tầm 5:30PM.

    Hi vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

    Cheers,
    Dan

  2. Nguyen Le says:

   Nếu bạn không đi được Kỳ Co, bạn cũng có thể đến đây để tham quan Eo Gió (không cần phải đi thuyền gì cả), 2 tượng phật ở trên đây cũng rất đẹp + ăn hải sản.

   Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ

   1. chipmaikhoi says:

    Bạn ơi ! Từ Cầu Thị Nại đi thẳng ra Eo Gió phải không Bạn , cách có xa không. Nhưng sao Mình nhớ xem ở đâu đấy , nói rằng Eo Gió chỉ phù hợp để đi xe gắn máy. Mình xem hình của Dân Phạm post lên thì thấy có bãi giữ xe ô tô, nhưng ko biết đó đã đến Eo Gió chưa, và từ đấy đi vào có xa lắm không ? (Vì gia đình có nhiều trẻ nhỏ) Cũng như giờ nào trong ngày là đi thích hợp nhất ?. Với lại Mình cũng nghe nói Eo Gió đẹp nhưng dạo nầy rác rến hơi nhiều vì sự vô ý thức của một số bạn trẻ, cho nên Eo Gió còn có tên gọi là “Eo xả rác” , có đúng không Bạn. Bạn cho Mình biết với.

   2. Nguyen Le says:

    Hi bạn,

    Từ Cầu Thị Nại đi re Eo Gió khoảng 21km nữa, đường bự xe hơi vào được nhé. Tại đây cảnh cũng rất đẹp, bạn có thể nhìn 1 vài hình ảnh trong bài này. Lúc mình đi thì Eo Gió rất sạch và đẹp, chưa thấy rác gì cả (năm 2015). Bạn có thể kết hợp đi ra Eo Gió chơi, xong lúc quay về thì ngắm hoàng hôn trên cầu Thị nại

    Chúc bạn có chyến đi vui vẻ.

   3. chipmaikhoi says:

    Cám ơn Bạn đã cho Mình ý kiến, vậy Mình sẽ đi.

  3. Jemai Ngo says:

   Nếu ko đi được tàu, thì có lẽ bạn nên ra hòn khô. Hòn khô rất gần bờ Nhơn Hải, đi tàu tầm 10ph là tới, mà nước cũng trong, cũng ngắm san hô được.

 5. chipmaikhoi says:

  Dan Pham ơi ! Cám ơn Bạn nhiều lắm, Mình sẽ nghiên cứu kỹ để lên kế hoạch cho Hầm Hô luôn. Sau nầy có dự định đi đâu phải tìm nhà Bạn để học hỏi kinh nghiệm mới được, bổ ích lắm. Một lần nữa cám ơn Bạn nhiều.

 6. Hoài Bảo Nguyễn says:

  Bạn cho mình hỏi là trên đảo có khách sạn hay homestay gì không vì đi có trẻ em. Bạn có số điện thoại của chú đó không cho mình xin với. Cảm ơn !

  1. Nguyen Le says:

   Hi bạn, năm mình đi là năm 2015 chuyến đi chỉ kéo dài từ sáng đến tối nên không có khách sạn hay homestay gì ở trên Đảo hết nhé. Bạn có thể ở Khách Sạn tại thành phố Qui Nhơn, rồi đi chơi ở đảo trong ngày.

   Số điện thoại của chú đó mình có để ở bài viết. Trong tấm hình https://wegotoday.files.wordpress.com/2015/08/image1.jpg

   Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ.

   1. Lê hiếu says:

    Nguyên lê cho mình xin sđt chú chủ tàu trong bài viết được không

   2. Dan Pham says:

    Chào bạn, ngay trong bài viết này, mình có đăng hình thông tin liên hệ chú chủ tàu: 0168034652-0984788650

 7. DAn Nguyen says:

  bạn ơi cho mình hỏi, trên đảo kỳ co có quán ăn hải sản nào không vậy, thanks

  1. Nguyen Le says:

   Hi bạn, ở đây đa số là đi tour trọn gói, nên người làm tour sẽ mang hải sản ra tới đảo cho bạn ăn trưa luôn nhé.

   Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ

 8. Le Minh Trang says:

  Chào b! Đầu tháng 5 tới m cũng sẽ đi du lịch Quy Nhơn. Mình đi hai vc thôi nên cũng sẽ tự chạy xe máy đến Nhơn Lý rồi mua tour ra đảo Kỳ Co giống các bạn. B cho m hỏi 1 số vấn để sau nhé:
  1. Ngày nào cũng có người để ghép tour hay m phải gọi điện đặt trc vậy b?
  2. Từ QN ra Nhơn Lý mất bn thời gian? M nên đi từ mấy giờ để kịp tour?
  Cảm ơn b nhiều!

  1. Nguyen Le says:

   Hi Trang,

   1. Bạn nên gọi điện trước để đặt tour trước, vì dạo này Kỳ Co đang rất là “hot” nên mình sợ sẽ hết tour.
   2. Từ thành phố Qui Nhơn đi Nhơn Lý khoảng 30 phút. Tour đi Kỳ Co thường sẽ khởi hành vào lúc 9h – 9h30 sáng.

   Hi vọng các thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ.

 9. Hiền Mai says:

  Chu chủ thuyền là Ba của em…Cảm ơn bài viết của anh..
  Hẹn một ngày không xa lại được gặp anh ở mảnh đất này. ..thanks

  1. Dan Pham says:

   Chào Mai,
   Mình và Nguyên nghe chú bảo là chú còn 1 tour nữa đi qua 1 hang gì đó mà có biển bên trong nữa (hình như là hang Gió). Hi vọng tụi mình có cơ hội đi lần sau :).

   Cheers,
   Dan

   1. My Nguyen Thi Kieu says:

    Dear Dan,
    Ngoài tour đảo Kỳ Co, hang Yến, hòn Sẹo thì còn tour lặn ngắm san hô ở bãi Dứa ở Nhơn Lý nữa. Mình vs bạn mình đã đi vào mùa hè năm trước. Bè để ngắm san hô ở đây rất sáng tạo, dùng chai nhựa nối lại thành bè. Lúc đó mình đi giá 300k. còn bây h hok biết có tăng giá hok?
    Hi vọng bạn sẽ khám phá hết vẻ đẹp ở Nhơn Lý!
    Thanks,
    My

   2. Nguyen Le says:

    Cám ơn bạn nhiêu nha. Mình sẽ cố gắng khám phá hết vẻ đẹp của Nhơn Lý

  2. Lâm Hiền says:

   mình vs bà chị định 23/6 này đặt tour bên ba bạn,kb giá cả vẫn 300 hay sao nhĩ ^^

 10. B Phượng says:

  Chào bạn, bạn cho mình hỏi sắp tới mình dự định đi Quy Nhơn, bạn mình bảo Hòn KHô đẹp nhưng đọc bài của bạn mình thấy Kỳ Co rất tuyệt, vậy giữa hòn khô và kỳ co minh nên đi nơi nào. Vì mình không có thời gian đi hết hai nơi.

  1. Dan Pham says:

   Chào Phượng,

   Mình chưa đi Hòn Khô, bời vậy mình cũng không biết địa điểm đó như thế nào so với Kỳ Co, nên không thể khuyên bạn nên đi chỗ nào được :(.

   Cheers,
   Đan

   1. Jemai Ngo says:

    Kỳ co to hơn hòn khô, và đẹp hơn hòn khô nhiều, nước trong như nhau, có san hô và trụi lủi như nhau, ko có người ở, ko có dịch vụ gì trên hòn. Ưu điểm duy nhất hòn khô so với kỳ co là gần bờ, nhanh, rẻ.

 11. Mai Hien says:

  He nay a ve chơi nhé. .nha e se co cano vao khoang dau thang 6…moi nguoi di tu đất liền tới đảo tầm 15 hay 20 phut thoi..k phai di 45phut nhu luc trc nua…♥♥

  1. Nguyen Le says:

   Yeah. Cám ơn em nhiều nhé. Chúc nhà em ngày càng đông khách 😀

  2. Melthao says:

   @Mai Hien: Hè này mình dự định đi Kỳ Co, bạn cho mình xin thông tin liên hệ để thời gian sau hỏi về tour nhe. Được thì cho mình xin thông tin qua email: thaontt411@gmail.com nhé. Cám ơn bạn.

   1. Nguyen Le says:

    Hi Thảo,

    Bạn có thể chủ động liên hệ với chú chủ thuyền (ba của Mai Hiền) qua số điện thoại trong hình: https://wegotoday.files.wordpress.com/2015/08/image1.jpg?w=640 nhé.

 12. Mai Hien says:

  Kỳ Co đẹp và đang rat hot hiện nay..Có dịp chị về để trải nghiệm nhé. ..

 13. Mai Hien says:

  🙂 ♥♥♥ hi vọng sẽ sớm gặp lại anh trong chuyến đi cano gần nhất. .:)

  1. Nguyen Le says:

   Yeah. Có được giảm giá không em. Để anh còn tính. Hehe

  2. Dan Pham says:

   Mai Hien ới, không biết chừng nào nhà mình có cano ha, để chị lên plan đi chơi xem :).

  3. Dan Pham says:

   À lúc nãy Nguyên có dùng số của chị để liên hệ với ba em, xin số đt của em. Có gì em nhắn tin lại cho chị, chị hỏi ít thông tin để lại lên lịch về đó chơi nhé :).

 14. Mai Hien says:

  Hihi Welcom to Qui Nhơn. .Chị Dan Pham và anh Nguyên Le …yead..yead..♡♡♡

 15. Mai Hien says:

  Anh chi oi…nơi mà mình ngắm san hô thì đó là Bãi Dứa. .Còn hòn sẹo là một chỗ khác nhé. ..Khi nào về tới Nhơn Lý Ba sẽ chở anh chi di hon seo va thêm nữa là Tam Thiên Động . ..gia đình sẽ ưu tiên nhiều hơn cho đoàn của mình. .trc ngay đi cứ alo để e báo cano về chưa nhé. .:)

  1. Jemai Ngo says:

   Hien Mai ơi, ra bãi Dứa chi phí ntn em? Mình xuất phát từ đâu?

 16. Thái Sơn says:

  Tour đi kì co gồm điểm nào em. A đi 1 mình hà giúp a với tư vấn cho a giá cả lẫn thời gian cám ơn em.

 17. Mai Hien says:

  0984768650

 18. Mai Hien says:

  A goi so dt tren de được tư vấn nhé. .cam on ạ

  1. Hoang long says:

   Đợt 2/9 mình cũng đi quy nhơn,liên hệ đi kì co thì liên hệ số này để đặt tour hả bạn ?

   1. Nguyen Le says:

    Bạn cứ gọi số trên để book tour nhé. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s